จะรีเซ็ต Google Authenticator ได้อย่างไร?
เพื่อความปลอดภัย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ดำเนินการยืนยันตัวตน KYC ให้เสร็จสิ้นก่อนดำเนินการต่อ ผู้ใช้ที่ยังดำเนินการยืนยันตัวตน KYC ไม่เสร็จจะไม่สามารถดำเนินการต่อได้
โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
เว็บไซต์:
ขั้นตอนที่ 1: คลิกไอคอนรูปโปรไฟล์ที่มุมขวาบน
ขั้นตอนที่ 2: คลิก "ความปลอดภัย"
ขั้นตอนที่ 3: ไปที่ส่วน "รหัส Google Authenticator" แล้วคลิก "ปิดใช้งาน"
ขั้นตอนที่ 4: ป้อนรหัสยืนยันทั้งหมดจากวิธีการยืนยันที่เชื่อมโยงไว้ เพื่อปิดใช้งาน Google Authenticator
แอป:
ขั้นตอนที่ 1: ที่หน้าหลักของแอป ให้แตะไอคอน 9 จุดที่มุมซ้ายบน
ขั้นตอนที่ 2: แตะ "ความปลอดภัย" จากนั้นแตะ "Google Authentication"
ขั้นตอนที่ 3: ในส่วน "เลือกวิธีการยืนยันที่ไม่พร้อมใช้งาน" ให้แตะ "ไม่มีรหัส Google Authenticator ส่งคำขอยกเลิกการเชื่อมโยง"
ขั้นตอนที่ 4: ป้อนรหัสยืนยันทั้งหมดจากวิธีการยืนยันที่เชื่อมโยงไว้ เพื่อปิดใช้งาน Google Authenticator
ขั้นตอนที่ 5: ส่งข้อมูลที่จำเป็นตามคำแนะนำ
ขั้นตอนที่ 6: หลังจากส่งข้อมูลแล้ว โปรดรอหนึ่งวันทำการเพื่อให้ระบบดำเนินการตรวจสอบ
หมายเหตุสำคัญ:
- การยื่นคำขอเปลี่ยนวิธีการยืนยันใด ๆ จะปิดใช้งานฟังก์ชันการถอนเงินเป็นเวลา 24 ชั่วโมง
- หากคุณไม่สามารถดำเนินการยืนยันตัวตน KYC ให้เสร็จสิ้น หรือมีเหตุผลพิเศษอื่น ๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม